Lập trang web

Bước đầu tiên để hưởng dẫn lập trang web quan trọng nhất đó chính là tên miền. Tên miền chính là địa chỉ website bán hàng qua mạng của bạn mỗi khi người khác truy cập vào webite của bạn. Bạn phải trả các phí kích hoạt và phí duy trì hằng năm tại các đại lý tên miền nếu như bạn muốn sử dụng các tên miền như: , , , , …

Bạn có thể đăng lý tên miền tại các địa chỉ như Mắt bão, PA ViệtNam. Bạn hãy gọi điện trực tiếp đến và bạn sẽ sở hữu ngay một tên miền riêng cho mình sau khi được họ hướng dẫn. Nếu bạn không muốn mất phí thì bạn sẽ phải chịu những tên miền rất xấu. Và tên miền miễn phí đẹp nhất mà mình thường dùng đó là tên miền dạng .

Bước 2: Tạo Hosting

hướng dẫn lập trang web

Hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản nhất

Hosting là nơi lưu trữ web bán hàng qua mạng của bạn. Bạn cũng phải đăng ký hosting tại các nhà mạng cung tên miền. Bạn hãy làm các bước tương tự như tên miền là gọi điên đến các nhà cung cấp hosting và nhận được lời tư vấn hướng dẫn cho bạn. Nhà cung cấp hosting như Creative Việt Nam

Cong ty thiet ke webBạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí nếu như bạn chưa có điều kiện để mua một gói hosting. Tuy nhiên khi sử dụng hosting miễn phó thì tốc độ truy cập vào trang web lại rất chậm và sẽ bị hạn chế số người truy cập vào trang web. Vì thế bạn nên đăng ký một gói hosting với mức giá tầm 300.000 đồng/1 năm để có thể sử dụng website lâu dài.

Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết hướng dẫn trỏ tên miền về hosting.

Bước 3: Tiến hành cài đặt website

Nếu nếu muốn tạo lap trang web bán hàng qua mạng thật đẹp và mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một website. Còn với những người không biết về ngôn ngữ lập trình thì các bạn nên sử dụng một mã nguồn mở để tạo website.

Để hướng dẫn lập trang web bán hàng cho các bạn thì tại bài viết này Webdoctor sẽ hướng dẫn bạn bằng WordPress

Hãy tải bộ wordpress về máy của bạn. Sau đó cài đặt wordpress lên hotsing mà bạn đã đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể tạo được một trang web bán hàng chuyên nghiệp với thiết kế đẹp bằng wordpress.

hướng dẫn lập trang web 04

Hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản nhất

Đây là bài viết tổng hợp các bước đơn giản nhất để hướng dẫn lập trang web ban hang tren mạng đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thiết kế web, đừng ngần ngại hãy tin nhắn ngay cho Webdoctor để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhé!

thiết kế web Việt SEO


Ngoài ra, còn nhiều tiêu chí khác nhưng nó còn phụ thuộc vào từng chủ đề. Theo chủ đề Viết bài chuẩn SEO thì khi lên Google tìm kiếm với từ khóa “bai viet SEO” thì nó ra những kết quả như sau: Không chỉ dành riêng cho việc liên kết nội bộ mà người làm SEO hiểu rõ việc xây dựng nội dung và tối ưu hóa onpage đã chiếm hết 50% để hoàn thiện SEO. Một bài viết được xây dựng nội dung và tối ưu hóa onpage kỹ lượng giúp nó có thứ hạng tốt hơn trên SERP và khi trỏ liên kết về dễ dàng tăng nhanh thứ hạng. Tới đây thì coi như bạn đã vừa viết được một bài khá là thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hợp chuẩn SEO rồi. Sau khi viết xong bài thì các bạn nên tự đặt ra một số câu hỏi nữa để có thể tối ưu bài viết tốt hơn. Một số câu hỏi như thế này bạn cần trả lời mỗi khi viết một bài.

Dưới đây là báo giá lập trang web công ty dành cho quí khách hàng. Chi phí tối thiểu để có một trang web hoạt động trên mạng internet là 2,000,000 đồng. Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây:
Về dịch vụ  lập trang web công ty , chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng 02 dịch vụ  lập trang web công ty là lập trang web công ty giá rẻ và  lập trang web công ty theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Lập trang web công ty giá rẻ: là dịch vụ lập trang web dựa hoàn toàn trên những sản phẩm có sẵn của chúng tôi. Khách hàng sử dụng dịch vụ  lập trang web công ty giá rẻ có nghĩa là khách hàng chấp nhận những tính năng có sẵn của chúng tôi. Nếu quí khách có nhu cầu thiết kế thêm các chức năng mới, quí khách vui lòng tham khảo báo giá thiết kế theo đơn đặt hàng.
- Có danh sách mẫu web cho khách hàng lựa chọn.
- Sử dụng những tính năng có sẵn do chúng tôi thiết kế từ trước.

Lập trang web công ty theo đơn đặt hàng: là  lập trang web công ty theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thế, chúng tôi thực hiện đúng theo yêu cầu đó.
- Chi phí lập trang web thấp nhất từ 8.000.000 đồng.
- Đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng đưa ra.
- Tùy yêu cầu cụ thể, mức giá do hai bên thỏa thuận.
- Chỉ bảo hành sản phẩm trong thời hạn 12 tháng.
- Được cung cấp mã nguồn để quí khách có thể tự nâng cấp, chỉnh sửa trong tương lai.
- Thời gian thực hiện nhanh nhất từ 20 - 30 ngày.
Lưu Tất cả thông tin về đăng ký tên miền khách hàng cung cấp trước khi đăng ký, chúng tôi không sử dụng thông tin của chúng tôi để đăng ký tên miền cho khách hàng
- Khách hàng đăng ký sử dụng tên miền Việt nam cần nộp bản khai đầy đủ khi bàn giao website, chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ chuyển giấy tờ liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ tên miền.Bạn đang làm chủ doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trên địa bán thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu mở rộng thêm thị trường tiếp cận nhu cầu khách hàng? Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty thiết kế web bán hàng online? Và lập trang web bán hàng online cơ bản ở đâu tại TpHCM? Tuy nhiên, trên địa bàn Tp.HCM thì có đến hàng trăm công ty thiết kế website khách nhau, sẽ rất khó cho việc lựa chọn của bạn. Không phải công ty thiết kế web nào cũng đem đến được cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, đã có rất nhiều doanh nghiệp khi đến với công ty chúng tôi thường phàn nàn rất nhiều điều về những công ty thiết kế trước mà hộ làm việc như: quá trình làm việc không tuân theo nguyên tắc nào cả, thời gian thiết kế quá lâu, hỗ trợ khách hàng kém, không hiểu được những gì khách hàng cần,… Vậy để tránh những trường hợp đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu một cách cụ thể về công ty mà họ lựa chọn. Việc lựa chọn các công ty có thời gian hoạt động lâu dài, uy tín sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty thiết kế website Việt SEO là địa chỉ thiết kế web Tp HCM uy tín, chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi. Đến với chúng tối quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội, nắm bặt được yếu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và từ đó đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

- Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt cho website, hơn nữa chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng, tư vấn về các vấn đề liên quan đến Seo website để giúp quý khách dễ dàng hơn trong công việc quảng bá web sau này.

- Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

+ Thiết kế giao diện website theo yêu cầu của doanh nghiệp, màu sắc hài hòa, xây dựng logo thương hiệu theo yêu cầu.